SILK PATH HOTELS & RESORTS

Hành trình của Silk Path Hotels & Resorts bắt đầu từ năm 2010. Sau hơn mười năm hoạt động, tập đoàn Silk Path hiện đang sở hữu và quản lý bốn khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại các điểm đến di sản nổi tiếng Hà Nội, Huế, Sa Pa.

NIỀM ĐAM MÊ DỊCH VỤ & NGUỒN CẢM HỨNG TỪ DI SẢN

silk-path-hotels-resorts-3
silk-path-hotels-resorts-2

Hành trình của Silk Path Hotels & Resorts bắt đầu từ năm 2010, khi Silk Path Hotel Hanoi khai trương, trở thành khách sạn 4 sao đầu tiên ở Phố cổ. Chúng tôi sớm trở thành một cái tên quen thuộc trong cộng đồng du lịch nhờ lòng hiếu khách và chất lượng dịch vụ chuẩn quốc tế.

Năm 2015, Silk Path Boutique Hanoi ra đời. Khách sạn nằm ngay bên cạnh hồ Hoàn Kiếm, thanh lịch và thơ mộng như một ốc đảo yên bình, là nơi đội ngũ Silk Path có thể trau dồi thêm về cách cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Silk Path Grand Sapa Resort & Spa khai trương năm 2017, là niềm tự hào kế tiếp của chúng tôi và là tác phẩm đầu tiên trong bộ sưu tập khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao của tập đoàn. Mô phỏng kiến trúc tòa lâu đài Pháp kết hợp với tinh hoa văn hóa bản địa, Silk Path Grand Sapa được ví như “châu Âu thu nhỏ”, thiên đường hoa bốn mùa giữa mây ngàn. Cuối 2020, Silk Path ra mắt siêu phẩm nghỉ dưỡng ngay tại trung tâm thành phố Huế, Silk Path Grand Hue Hotel & Spa, dấu ấn vàng son kiêu kỳ, tráng lệ với tầm nhìn hướng ra con sông An Cựu êm đềm, hiện thân cho văn hóa – lịch sử Cố đô, được thổi hồn từ những câu chuyện văn hóa Cung đình Huế xen lẫn chất nghệ thuật đương đại.

ho-guom-20230923081739-cvda9 (1)

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

SÁNG TẠO TIÊN PHONG

Hơn 10 năm cống hiến với sức sáng tạo vô hạn và sứ mệnh kết nối con người bền bỉ thông qua trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng độc đáo, Silk Path Hotels & Resorts đã kiến tạo nên những kiệt tác tuyệt vời. Chúng tôi luôn đề cao sức sáng tạo và tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ khách sạn.

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Tính bền vững trong các sản phẩm, dịch vụ của Silk Path thể hiện ở sự minh bạch, rõ ràng trong các hoạt động, kết quả kinh doanh; sự tích lũy, trao gửi giá trị cộng đồng thông qua công tác thiện nguyện, tích cực quảng bá hình ảnh điểm đến, con người địa phương; sự kết nối, gắn kết giữa tập thể Silk Path cũng như mối quan hệ bền chặt với quý khách hàng, quý đối tác. Chúng tôi hướng tới việc bảo vệ môi trường bằng cách hạn chế rác thải và khí thải, tiết kiệm năng lượng và tái sử dụng năng lượng mỗi khi có thể. Triết lý kinh doanh của Silk Path cũng hướng quý khách hàng tới cộng đồng và chung tay bảo tồn nguồn tài nguyên thiên nhiên.

TRÂN TRỌNG DI SẢN

Mỗi khách sạn thuộc Silk Path Hotels & Resorts đều được đặt tại những địa điểm gắn liền với di tích văn hóa và lịch sử Việt Nam. Silk Path mong muốn có thể chung tay góp sức cùng phát triển ngành du lịch địa phương, mang những giá trị bảo tồn lâu đời, nền văn hóa sống động và sự hiếu khách của con người Việt Nam đến rộng hơn với bạn bè quốc tế.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Các khách sạn của Silk Path đều nằm ở những vị trí thuận lợi, giúp du khách có thể tận hưởng kỳ nghỉ của mình một cách trọn vẹn nhất.

DỊCH VỤ TẬN TÂM

Silk Path tin rằng cung cấp dịch vụ là một nghệ thuật. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều đã được đào tạo kỹ lưỡng, nhằm mang đến dịch vụ 5 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế và chu đáo nhất cho khách hàng.

NÉT KHÁC BIỆT TÔN VINH CHẤT DI SẢN

Mỗi điểm đến, mỗi cá nhân Silk Path đều mang một màu sắc tính cách, đặc trưng riêng biệt. Tuy nhiên, là một đại gia đình, chúng tôi sở hữu một tư duy nhất quán và niềm đam mê lớn lao dành cho việc hoàn thiện chất lượng dịch vụ mỗi ngày. Với trái tim kết nối và ý chí mạnh mẽ, từng khách sạn và khu nghỉ dưỡng trong chuỗi sản phẩm mang tên Silk Path Hotels & Resorts mang đến tinh hoa trải nghiệm nghỉ dưỡng, thể hiện dấu ấn văn hóa địa phương và lòng nhiệt thành, mến khách của con người tại từng điểm đến.

silk-path-3
silk-path-2
silk-path-1
Hotline:  0973.103.001
  0973.103.001
Đăng ký nhận thông tin